Talent Mind Education tham gia chương trình đào tạo huấn luyện đội ngũ quản lý của DOOSAN VINA

DOOSAN VINA được thành lập năm 2007 bởi Tập đoàn Công Nghiệp Nặng DOOSAN, bề dày lịch sử hơn 100 năm, và Tập đoàn Engineering & Construction. DOOSAN VINA bao gồm 5 nhà máy công nghiệp nặng đặt tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc và khoảng 1500 công nhân kỹ thuật lành nghề địa phương.
Con người được xem là tài sản lớn nhất và là chìa khóa mở ra tương lai của DOOSAN VINA. Chính vì vậy, các chương trình đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân viên luôn được công ty ưu tiên và thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp. Đào tạo và phát triển đội ngũ quản lý người Việt là một trong những chương trình trọng điểm của DOOSAN VINA trong lộ trình chiến lược chuyển giao công nghệ và quản lý sang đội ngũ nhân viên địa phương. Mỗi chương trình thường kéo dài gần 2 năm với hơn hàng chục kỹ năng đào tạo, huấn luyện.

Anh Hồ Lâm Quốc Tài chia sẻ ý kiến về khóa huấn luyện: “Đào tạo tốt - Không khí vui vẻ - Hiệu quả đào tạo cao.”

Tham gia chương trình đào tạo, huấn luyện 2012, Talent Mind Education đã cung cấp và chia sẻ các kiến thức, kỹ năng thực hành, các công cụ và các trải nghiệm giá trị thực tiễn trong việc xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp, tạo lập lòng tin, hình thành uy tín và tầm ảnh hưởng, qua đó thúc đẩy, động viên nhân viên cùng làm việc hiệu quả trên tinh thần trách nhiệm đồng đội. Quản lý công việc hiệu quả thông qua nghệ thuật quản lý và thúc đẩy con người với sự chính trực và tinh thần nhân hòa là những yếu tố cốt lõi mà khóa huấn luyện hướng đến dành cho các anh chị quản lý, trưởng các ban, bộ phận của công ty.
Thực hiện các khóa huấn luyện, Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, CEO Talent Mind Education, chia sẻ “Tôi rất vui và vinh dự khi cùng các anh chị quản lý DOOSAN VINA, chia sẻ, trao đổi các kiến thức, thực hành trải nghiệm các kỹ năng. Sự tích cực, hào hứng trao đổi các tích lũy kinh nghiệm của các anh chị tạo nên sự thành công của chương trình đào tạo và huấn luyện. Những cái bắt tay, vỗ vai, chào hỏi, tươi cười thân mật được tiến hành thường xuyên hơn; sự lắng nghe chăm chú, phản hồi khích lệ bạn đồng nghiệp mà các anh chị đang trải nghiệm là những bước nhỏ khởi đầu tốt đẹp cho quá trình xây dựng mối quan hệ, tạo lập lòng tin và quản lý con người.”

Talent Mind Education, www.talentmind.edu.vn, là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và huấn luyện hiệu quả kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng quản lý và lãnh đạo. Công ty chuyên thiết kế, phát triển các chương trình huấn luyện và phát triển tài năng quản lý và lãnh đạo.