Chương trình huấn luyện nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng VIP của Samsung Electronics Việt Nam

Trung tâm chăm sóc khách hàng quy mô lớn Customer Service Plaza tại TP HCM vừa được Công ty Điện tử Samsung Việt Nam đưa vào hoạt động ngày 10/7/2012 tại tòa nhà Master Building, 43 Trần Cao Vân, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh không gian trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng cao cấp được đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình phục vụ chuẩn hóa và thông minh, đội ngũ nhân viên tiếp tân và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng và đem lại sự hiệu quả cao nhất chất lượng phục vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt tại khu vực VIP, khách hàng sẽ được chăm sóc với dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, chuẩn mực mới.

dao tao ky nang quan ly va lanh dao doanh nghiep
nguồn: vnexpress.net

Tự hào góp phần cùng Công ty Điện tử Samsung Việt Nam nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng với mô hình dịch vụ mới này, Talent Mind Education đã có các hoạt động chia sẻ kiến thức và kỹ năng phục vụ khách hàng cao cấp dành cho các nhân viên chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm của Samsung. Thông qua khóa đào tạo và huấn luyện được thiết kế dành riêng cho mô hình dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp này, các bạn nhân viên được cung cấp các trải nghiệm về tâm lý khách hàng VIP, cách tạo mối tương tác khách hàng, hiểu vấn đề, thấu cảm với tâm trạng và mong muốn của khách hàng, nâng cao quy trình phục vụ khách hàng để nhằm bảo đảm chất lương phục vụ cao nhất, đem lại sự thỏa mãn, hài lòng nhất cho khách hàng. Đồng thời các bạn nhân viên cũng được trang bị kiến thức và kỹ năng hiểu và kiềm soát được cảm xúc của cá nhân để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sau khóa huấn luyện, bạn Tăng Phước Tín chia sẻ “khóa học này cực kỳ hữu ích và thực sự cần thiết,…”. Tham gia tích cực hoạt động huấn luyện, bạn Nguyễn Quang Huế phấn khích chia sẻ cùng chúng tôi “khóa học giúp em kiểm soát được tâm trạng khi làm việc, nắm bắt được tâm trạng khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất…”.
Khóa huấn luyện được hướng dẫn bởi Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, CEO Talent Mind Education, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Talent Mind Education, www.talentmind.edu.vn, là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và huấn luyện hiệu quả kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng quản lý và lãnh đạo. Công ty chuyên thiết kế, phát triển các chương trình huấn luyện và phát triển tài năng quản lý và lãnh đạo.