Talent Mind Education cung cấp chương trình đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng. Mỗi khóa học có thời lượng từ 17 giờ đến 48 giờ.

Nội dung các khóa học được thiết kế dành cho đối tượng sinh viên, những người hầu như không có kinh nghiệm làm việc thực tế. Các khóa học sẽ cung cấp những kỹ năng làm việc cơ bản thông qua các bài tập thực hành, mô phỏng tình huống, trò chơi rèn luyện kỹ năng mang tính tương tác cao và các video clip minh họa. Sau mỗi khóa học, sinh viên sẽ thực hành đề xuất kế hoạch rèn luyện kỹ năng cho bản thân, và được tư vấn đánh giá sự tiến bộ theo định kỳ.

Các khóa học dành cho sinh viên bao gồm:

Chương trình đào tạo kỹ năng cơ bản
Kỹ năng phỏng vấn xin việc
Interview skills
Kỹ năng giao tiếp – Communication skills

o Kỹ năng thuyết trình – Presentation skills
o Kỹ năng viết – Writing skills
o Kỹ năng lắng nghe – Listening skills
o Kỹ năng giao tiếp hiệu quả – Effective communication skills

Kỹ năng giải quyết vấn đề
Problem solving skills
Quản lý thời gian – quản lý bản thân
Time management – self management
Kỹ năng làm việc nhóm
Teamwork skills
Chương trình đào tạo kỹ năng nâng cao
Kỹ năng hoạch định và tổ chức
Planning and organising skills
Quản lý dự án
Project management
Kỹ năng nghiên cứu và phân tích
Research and analysing skills
Kỹ năng lãnh đạo nhóm
Team leading skills

Trang bị những kỹ năng này, sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ tự tin và sẵn sàng làm việc hiệu quả trong môi trường thử thách tại các doanh nghiệp.