Trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ thực tập cho sinh viên, ngày 5/5/2011,Talent Mind Education khai trương trang thông tin điện tử www.internship.edu.vn : Cổng thông tin thực tập giữa sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường. Đây là cổng thông tin cầu nối giữa sinh viên và các chương trình thực tập, giữa nhà trường và doanh nghiệp tuyển dụng.

Cổng thông tin này được xây dựng và phát triển với sự tài trợ và quản trị của Talent Mind Education. Ban cố vấn bao gồm các anh chị chuyên gia, quản lý của các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo tâm huyết với chương trình phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho sinh viên.

www.internship.edu.vn cung cấp dịch vụ và công cụ miễn phí giúp sinh viên, nhà tuyển dụng và nhà trường hợp tác hiệu quả trong các chương trình thực tập nhằm góp phần nâng cao chất lượng của sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Các Chức Năng Dành Cho Sinh Viên, Doanh Nghiệp và Nhà Trường

Dành cho sinh viên:

• Tìm kiếm công việc thực tập, tìm kiếm theo công ty, địa điểm, chuyên ngành thực tập
  • Tạo và quản lý hồ sơ nghề nghiệp
    Ứng tuyển vào vị trí thực tập
  • Hành trang thực tập
  • Tin chương trình thực tập từ trường

Dành cho doanh nghiệp tuyển dụng:

• Đăng tin tuyển dụng miễn phí
  • Tìm kiếm hồ sơ sinh viên, tìm kiếm theo trường, chuyên ngành, trình độ
  • Quản lý vị trí thực tập đã đăng
  • Quản lý ứng viên